Sản xuất thẻ bảo hành bằng nhựa PVC

Với sự phát triển ngành công nghiệp và công nghệ thông tin thì thẻ từ, thẻ mã vạch ra đời với những chủng loại thẻ nay được sử dụng rãi trên thị trường với đa dạng mục đích sử dụng. Trong đó được sử dụng thẻ nhựa PVC là phổ biến và ứng dụng nhiều nhất là kèm theo sản phẩm để bảo hành và kích cầu sử dụng.

Trên những sản phẩm kèm theo thẻ nhựa bảo hành nhằm hướng đến khách hang giữ lâu hơn và không hư hại như thẻ giấy trước kia. Do đó ngày nay khi những nhà sản xuất nhận thấy được tầm quan trọng đó thì những chiếc thẻ nhựa PVC làm thẻ bảo hành là đều quan trọng và mong muốn được chăm sóc khách hang tốt hơn. Với kích thước nhỏ gọn, không thấm nước không bay màu với màu in sắc nét và độ bền cao thì chiếc thẻ nhỏ gọn này phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và bảo dưỡng sản phẩm khi đến trung tâm bảo hành.

Trên thẻ bảo hành nhựa  được kết nói với công nghệ cho in được mã vạch sản phẩm, bang từ  và chip thông minh sẽ lưu trữ thông tin khách hang tốt nhất. đều đó rất quan trọng trong quá trình lưu trữ thông tin đem lại tiện nghi cho khách hang và độ chính xác cho nhà sản xuất.

Do đó khách hang có nhu cầu vui long lien hệ với Cty Lê Minh để được tư vấn và đáp ứng tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn giải đáp mọi yêu cầu khách hang một cách chân thành nhất.

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác