Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

Cấu tạo của thẻ nhựa PVC kéo băng từ

- Thẻ từ có 3 track cụ thể chi tiết như sau:

+ Track 1: chứa được dữ liệu tối đa 38 ký tự trong đó gồm ký tự chữ và ký tự số

+ Track 2Track 3 như nhau: Chỉ chứa được 28 ký tự gồm chữ số

 

Thẻ băng từ thông minh - thẻ chấm công bằng băng từ

Thẻ băng từ (thẻ từ) thông minh

Thông tin kham khảo về thẻ từ hay còn gọi là thẻ băng từ

-  Các thẻ từ là một loại thẻ vừa có thể được viết xuống từ tính .. Nó được thực hiện bởi cường độ cao, có khả năng chịu nhiệt độ cao nhựa hoặc nhựa sơn giấy. Có thể được  chống mài mòn và có sự linh hoạt nhất định. Nó là đáng tin cậy để thực hiện tương đối thuận tiện, sử dụng đều đặn. . Có 2-3 từ tính để ghi lại những dữ liệu thông tin liên quan. Một dải từ sắp xếp chất sắt hướng oxy hóa các tài liệu mà các hạt tạo nên mỏng. (Hãy gọi đó là sắc tố quá). Keo và kết hợp với nhau chặt chẽ với các chất kết dính nhựa. Là nó đóng cửa trong lúc giới truyền thông từ tính bề mặt keo.

- Dải từ làm băng hòa bình chi tiêu máy tính hoặc đĩa từ cùng một từ có ý nghĩa rất quan trọng. Nó có thể được sử dụng để ghi thư, nhân vật và thông tin kỹ thuật số. Bằng hoặc nóng và đóng cửa và chính xác kết hợp với các sản phẩm nhựa hoặc giấy lại với nhau và hình thành các thẻ từ vững chắc thông qua Máy dán. Các thông tin bao gồm trong dải từ nói chung là lớn hơn sân hình chữ nhật. Có thể được chia thành ba người từ tính độc lập trong dải từ tính. Gọi là TK1, TK2, TK3.TK1. Có thể viết 79 chữ cái hoặc ký tự tại nhất. TK2 có thể viết 40 ký tự tối đa. TK3 có thể viết 107 ký tự tại nhất., Phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO7810, 7811

 

Thẻ băng từ dành cho nhà hàng - khách vip - thẻ giám giá

Thẻ VIP sử dụng dải băng từ để lưu trữ

 

Vấn đề quan tâm của việc sử dụng thẻ từ :

Khi sử dụng thẻ từ, nó sẽ được can thiệp bởi nhiều nhân tố từ trường ngoài như : các vật dụng làm giảm từ tính ...

Ngoài ra, khi thẻ từ được ép, gập bụng thời gian dài, tiếp xúc, ở nhiệt độ cao, trầy xước sẽ làm cho các thẻ từ không thể làm việc đúng cách. Trong khi đó, trong quá trình giao dịch trong đầu đọc thẻ, làm sạch đầu từ, mức độ lão hóa, can thiệp truyền dữ liệu, hệ thống trục trặc, hoạt động không đúng sẽ làm cho các thẻ từ không thể được sử dụng.

 

Thẻ băng từ sử dụng trong thanh toán ngân hàng, thẻ ATM

Thẻ băng từ được sử dụng làm ATM thanh toán trong ngân hàng

 

Phôi trắng của thẻ băng từ

Phôi trắng để sản xuất thẻ băng từ

 

 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 3

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 4

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.

 • 5

  làm Thẻ Nhân Viên Đứng

  Thẻ nhân viên hiện đang hữu dụng trong công việc hiện nay. Thẻ Nhân Viên mang lại tính cách một công ty chuyên nghiệp , Nó thể hiện hình ảnh công ty quảng bá đến khách hàng, mang trách nhiệm cho nhân viên, ........