làm Thẻ Nhân Viên Đứng

Thẻ nhân viên bằng chất liệu nhựa PVC dạng đứng dành cho công ty, doanh nghiệp ...

Công Nghệ Lê Minh chuyên sản xuất thẻ nhựa pvc, in các loại thẻ nhân viên bằng nhựa deo , các dạng thẻ đứng hoặc ngang, với đủ loại kích thước theo nhu cầu khách hàng, in thẻ deo trước ngực, thẻ deo hội nghị, thẻ chip, thẻ an ninh và các loại thẻ từ ...

 

thẻ nhân viên dạng đứng

Thẻ nhân viên bằng nhựa PVC có mã vạch

 

thẻ nhựa nhân viên công ty bảo hiểm

Thẻ nhựa nhân viên công ty bảo hiểm

 

thẻ nhân viên đeo trước ngực

thẻ nhân viên đeo trước ngực

 

Thẻ nhân viên công ty VNPT

 

Hình ảnh trên chỉ là một phần nhỏ của Thẻ Nhân Viên Ngang, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông tin sản tốt hơn.

------------------------------------------------------------------------

Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính, vv), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) vv . Có hai cách để in ảnh thẻ ID , bơm và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao. Vật liệu của bức ảnh thẻ ID có thể được phân loại thành các vật liệu không nhiều lớp và vật liệu nhiều lớp. Vật liệu không nhiều lớp có thể được lạnh kết hợp sau khi in, không có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp để ép laminate nó. Vật liệu nhiều lớp phải được làm nóng lên nhiệt độ bằng cách ép chuyên nghiệp để thành công nhiều lớp.

 

Cty Lê Minh chuyên:

 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 3

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 4

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 5

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.