Làm Thẻ Mã vạch - barcode

Thẻ nhựa sử dụng công nghệ in và đọc mã vạch :

Mã vạch là một và trống khác nhau trong chiều rộng, song song và phụ hợp của một nhóm. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định. Có thể đại diện cho các thông tin như thư, con số, vv Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch .. Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.


 

Thẻ siêu thị sử dụng mã vạch - barcode

Thẻ mã vạch siêu thị sử dụng barcode - mã vạch

thẻ vip khách hàng - thành viên sử dụng barcode

Thẻ khách hàng V.I.P sử dụng barcode để quản lý thông tin


Hiện nay, quốc tế được sử dụng rộng rãi các loại mã vạch là :

- EAN, UPC mã vạch mã hàng hóa, sử dụng để nhận diện một mặt hàng trên thế giới.

- Mã vạch phổ biến nhất trong các siêu thị là EAN và UPC mã vạch
- Mã EAN là mã vạch được sử dụng rộng rãi trong thế giới ngày nay.
Code 39- 128 Nó được sử dụng rộng rãi trong việc quản lý nội bộ, vì nó có thể bao gồm các con số và chữ cái trong nhiều cách khác nhau, mã sử dụng rộng rãi trong quản lý thông tin ID.
Bên cạnh các mã vạch một chiều liệt kê ở trên, mã vạch hai chiều đã được phát triển nhanh chóng, và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.


thẻ thành viên YAMAHAM sử dụng mã vạch

thẻ thành viên YAMAHAM sử dụng mã vạch

thông tin quản lý của thẻ nhựa

Thẻ nhựa sử dụng barcode - mã vạch vuông


Phương thức sản xuất và in mã vạch

1. Sử dụng máy in mã vạch để in.

- In trong máy in mã vạch là một cách truyền thống để in mã vạch.

- Máy in mã vạch là thiết bị chuyên dụng.

- Nói chung, đang có phương pháp in chuyển nhiệt và nhiệt, sử dụng một nhãn hiệu chuyên ngành và băng. Mã vạch thẻ máy in in một cách nhanh chóng, có thể in tài liệu đặc biệt (PVC vv), và thêm phần mở rộng cắt, nhưng nó là tốn kém. Sử dụng và bảo trì phức tạp hơn, thích hợp cho người dùng chuyên nghiệp, những người cần sản xuất các nhãn số lượng lớn. Các thương hiệu phổ biến nhất của máy in là Datamax, ZEBRA, CLEVER, vv thanh nhiệt đang in được dựa trên nhiệt và băng cho các phương tiện in (hoặc trực tiếp sử dụng giấy nhiệt) để hoàn thành việc in ấn, với các vật liệu khác nhau để đạt được hiệu ứng chất lượng cao , và công việc in ấn tốc độ cao liên tục trong không giám sát.
 

2. Phần mềm in ấn thiết kế nhãn mã vạch áp dụng với máy in laser để in

Sử dụng máy in thông thường với các phần mềm mã vạch in ấn thiết kế nhãn đặc biệt là một cách khác để sản xuất mã vạch. Phương pháp này có thể đạt được đa sử dụng một máy, độ chính xác cao của máy in laser, hiệu năng đồ họa mạnh mẽ, và có thể in nhãn đầy màu sắc. Nhưng nó in chậm và ít vật liệu. Các phần mềm in mã vạch chính là ma trận Nhãn CODESOFT, Barone, Keisei phần mềm nhãn (JCDL), vv

Theo so sánh trên, có lợi thế và bất lợi đang của cả hai, sử dụng trong những dịp khác nhau tương ứng: Trong nơi cần rất nhiều nhãn in, đặc biệt là các nhà máy sản xuất cần một số lượng lớn in ấn và nhãn đặc biệt (ví dụ, vật liệu PVC, vật liệu không thấm nước), đó là cần thiết để in và sử dụng cùng một lúc (như văn phòng bán vé, vv) nên sử dụng máy in mã vạch. Trong trường hợp in ấn số lượng nhỏ, và nhất là một lần in (chẳng hạn như các thư viện), nên sử dụng in laser. Trong một số cửa hàng nhỏ, các nhà máy nhỏ và những nơi khác có thể chọn cả hai. Có nghĩa là, nếu bạn thường xuyên in nhãn với số lượng lớn, hoặc đang có yêu cầu đặc biệt của các nhãn và nguồn lực tài chính của bạn cho phép, bạn có thể chọn máy in mã vạch; ví dụ, số lượng in ấn nhãn hiệu của bạn không lớn, nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều tiền, máy in laser là sự lựa chọn tốt nhất. Sử dụng phần mềm ứng dụng với in laser, không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu in ấn nhãn mã vạch của bạn, nhưng cũng có thể sử dụng nó để làm thẻ kinh doanh, phù hiệu và như vậy.

Phần mềm ứng dụng Label mx, CorelDraw, Photoshop, Illustrator có thể thiết kế các tác phẩm nghệ thuật.
Label mx là máy phát điện mã vạch chuyên nghiệp và phần mềm in ấn, kết hợp máy phát điện mã vạch, thiết kế bản vẽ, làm nhãn, tích hợp hàng loạt in ấn, có thể in dữ liệu cố định và biến. CorelDraw, Photoshop, Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, nếu không Label mx có thể xuất khẩu vector mã vạch hình ảnh (emf., Và .. wmf) và CorelDRAW, Photoshop, Illustrator có thể được sử dụng tương tác.

Các loại dịch vụ của công ty:

 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 3

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 4

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.

 • 5

  làm Thẻ Nhân Viên Đứng

  Thẻ nhân viên hiện đang hữu dụng trong công việc hiện nay. Thẻ Nhân Viên mang lại tính cách một công ty chuyên nghiệp , Nó thể hiện hình ảnh công ty quảng bá đến khách hàng, mang trách nhiệm cho nhân viên, ........