Làm logo công ty cài áo bằng inox ăn mòn , khắc chìm

Sản xuất huy hiệu, logo công ty đeo áo cho nhân viên 

 

Lê Minh chuyên gia công, sản xuất huy hiệu cài áo ( pin cài áo) bằng đồng, inox, nhôm cao cấp ( kích thước , hình dáng theo yêu cầu)  bền và đẹp.  Huy hiệu làm quà tặng cho khách hàng mang lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp bạn.

- Huy hiệu cài áo hay còn gọi Pin cài áo.

- Công ty  Lê Minh nhận gia công sản xuất các loại huy hiệu, logo cty cài áo, 

- Huy hiệu được làm từ các chất liệu đồng ăn mòn phủ keo, inox , đặc biệt là nhôm .

- Kích thước theo yêu cầu khách hàng

- Hình dáng theo yêu cầu

- Đeo kim gài, kẹp bướm hoặc nam châm

 

làm huy hiệu công ty đeo áo nhân viên
Inox ăn mòn xướt không đỗ keo


Đồng ăn mòn hàn kim xi niken trắng giống inox
Sản xuất số lượng từ 30 cái trở lên.
Inox ăn mòn phủ deo thủy tinh mặt sau đeo nam châm

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Bảng tên đồng ăn mòn

  Bảng tên được làm bằng chất liệu đồng. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm. Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

 • 2

  Cung cấp Bảng tên Inox ăn mòn

  - Bảng tên được làm bằng chất liệu inox. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm trên inox. Inox được ứng dụng rộng rãi như bảng hiệu, nhãn sản phẩm, bảng tên nhân viên Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

 • 3

  In Bảng tên Nhôm thay đổi tên

  - Chất liệu được nhập khẩu theo ksch thước 2,5cm x 7cm ( hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu). Bảng tên in logo công ty lên được và rất tiện lợi cho các nhà hàng, quán cà phê hay công ty thường xuyên thay đổ nhân viên.,,,

 • 4

  Làm Bảng tên Mica

  - Bảng tên mica thuận lợi cho việc giảm giá thành, thay đổi tên nhân viên, in được nhiều màu sắc , hình ảnh lên bảng tên. Làm mọi kích thước theo yêu cầu khách hàng. không hạn chế số lượng.

 • 5

  Sản xuất thẻ tên nhân viên

  - Bảng tên nhân viên được in trực tiêp trên kim loại, màu sắc không hạn chế kể cả hình ảnh nhân viên. Kích thước do khách hàng lựa chọn. Thời gian sản xuất nhanh.