Làm Bảng Tên Cài áo

 • 1

  IN BẢNG TÊN BT010 THAY TÊN NHÂN VIÊN

  IN BẢNG TÊN BT010 THAY TÊN NHÂN VIÊN, là sự lựa chọn tốt nhất cho Khách hàng, mang lại sự tiện nghi trong quá trình quản lý nhân viên và mang tính thẩm mỹ cao, với chất lượng in UV trên bảng tên BT010.

 • 2

  BẢNG TÊN THAY TÊN NHÂN VIÊN

  - Lê Minh sản xuất bảng tên thay tên nhân viên bằng nhôm không gỉ. Làm được mọi số lượng yêu cầu, in được tất cả các màu sắc. hình dáng và nội dung. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

 • 3

  Làm Bảng tên Nhân Viên (Nhôm màu Vàng)

  Nhận làm bảng tên nhân viên được thiết kế nền màu vàng, in được được nhiều màu trên bảng tên kể cả màu trắng và chuyển sắc, thời gian in nhanh chóng + với giá thành rẻ đẹp để đáp ứng cho khách hàng làm nhỏ lẻ hoặc với số lượng lớn được giá cạnh tranh. Vui lòng liên hệ

 • 4

  In Bảng tên nhân viên (nhôm màu bạc )

  - Bảng tên được thiết kế màu bạc, in được được nhiều màu kể cả màu chuyển sắc, thời gian in nhanh cộng với giá thành rẻ để đáp ứng cho khách hàng làm nhỏ lẻ hoặc với số lượng lớn được giá cạnh tranh.

 • 5

  Làm logo công ty cài áo bằng inox ăn mòn , khắc chìm

  Công ty Lê Minh chuyên sản xuất gia công các loại logo , huy hiệu, bảng tên đeo áo cho nhân viên công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, công sở.

 • 6

  Làm huy hiệu đeo áo bằng đồng ăn mòn

  Công ty Lê Minh chuyên sản xuất, gia công, in các loại logo - huy hiệu đeo áo bằng đồng ăn mòn, đồng khắc chìm, inox ăn mòn hoặc khắc chìm, in trên nhôm , in trên mica.....

 • 7

  In logo - huy hiệu đeo áo

  Công ty Lê Minh chuyên sản xuất , in ấn các loại logo - huy hiệu đéo áo cho nhân viên, in logo nhãn mác cho sản phẩm của doanh nghiệp trên đồng, inox, mica, nhôm ... Có các hình thức gồm đồng ăn mòn, inox ăn mòn, đông hoặc inox khắc chìm, in offset phủ keo trên nhôm hoặc mica.

 • 8

  Bảng tên Đồng ăn mòn của ngân hàng Arigbank

  - Lê Minh cung cấp các loại thẻ tên đeo áo. Mẫu bảng tên ăn mòn, ăn mòn kim loại. Bảng tên Arigbank đẹp, ăn mòn sắc xảo làm các tên nhân viên khác nhau. Với bảng tên đẹp mang lại đồng phục cho công ty chuyên nghiệp, đẹp,.....

 • 9

  Làm Bảng tên đồng thay đổi tên

  - Bảng tên đồng ăn mòn vừa thay đổi tên. có 2 dạng bảng tên. Xin vui lòng xem tiếp để biết thêm hình ảnh

 • 10

  Sản xuất thẻ tên nhân viên

  - Bảng tên nhân viên được in trực tiêp trên kim loại, màu sắc không hạn chế kể cả hình ảnh nhân viên. Kích thước do khách hàng lựa chọn. Thời gian sản xuất nhanh.

 • 11

  Làm Bảng tên Mica

  - Bảng tên mica thuận lợi cho việc giảm giá thành, thay đổi tên nhân viên, in được nhiều màu sắc , hình ảnh lên bảng tên. Làm mọi kích thước theo yêu cầu khách hàng. không hạn chế số lượng.

 • 12

  In Bảng tên Nhôm thay đổi tên

  - Chất liệu được nhập khẩu theo ksch thước 2,5cm x 7cm ( hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu). Bảng tên in logo công ty lên được và rất tiện lợi cho các nhà hàng, quán cà phê hay công ty thường xuyên thay đổ nhân viên.,,,

 • 13

  Cung cấp Bảng tên Inox ăn mòn

  - Bảng tên được làm bằng chất liệu inox. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm trên inox. Inox được ứng dụng rộng rãi như bảng hiệu, nhãn sản phẩm, bảng tên nhân viên Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

 • 14

  Bảng tên đồng ăn mòn

  Bảng tên được làm bằng chất liệu đồng. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm. Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

Giới thiệu về ngành sản xuất biển tên đeo áo - logo - huy hiệu công ty  :

- Bảng tên nhân viên chất liệu đồng ăn mòn, inox ăn mòn được phủ keo thủy tinh hữu cơ.

- Biển tên nhân viên cài áo in nhôm offset , mica offset được phủ keo thủy tinh hữu cơ, bền đẹp, sang trọng

- Mẫu mã, kích thước đa dạng, không hạn chế yêu cầu

- Bảng tên đeo Nam châm, kim hít, kẹp bướm,...


bảng tên nhân viên inox khắc tên lazer

Làm Bảng tên nhân viên cài áo bằng Inox ăn mòn.

    

Công ty Lê Minh được khách hàng đánh giá cao trong ngành công nghiệp thẻ, để làm cho các thẻ tốt nhất trong những lợi thế cả nước: bảo vệ môi trường, giá cả tuyệt vời, thẻ chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh, sản phẩm kim loại huy hiệu.

1. Chất liệu : đồng , inox, thép không rỉ, nhôm, hay mica
 

bảng tên đồng ăn mòn, đồng khắc tên đổ keo

Làm Bảng tên nhân viên đeo áo bằng đồng ăn mòn.

2. Huy hiệu - logo cài áo : tuỳ chỉnh kích thước khác nhau theo đơn đặt hàng.
 

Huy hiệu đồng ăn mòn, in offset phủ keo hữu cơ, đồng ăn mòn nổi chữ

Làm Huy Hiệu Logo đeo áo bằng đồng - inox ăn mòn.
 

3. Quá trình: in trực tiếp ( không hạn chế màu sắc), ăn mòn kim loại : đồng ăn mòn, inox ăn mòn, dập khuôn, mica uốn dẽo, in nhôm offset phủ keo

4. Mạ : mạ khác nhau theo thứ tự, vàng, niken, đồng thau, đồng, bạc, Anti-niken, chống đồng, Anti-đồng Anti-vàng, ma t-vàng, mat-niken ...

5. Phù hiệu màu : màu men mềm, màu mitation cloisonne, Silkscreen / in offset, vv

6. Bề mặt : phẳng hoặc đôi thiết kế.

7. Cách đeo: đeo nam châm, kim gút, kẹp bướm,...

in biển tên cài áo

8. Số lượng:  kim loại là giải pháp hợp lý nhất cho doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh, phù hợp với khoản đầu tư kinh doanh bỏ ra. Chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và nâng cao giá trị công ty trong con mắt của nhân viên, khách hàng. Sảm phẩm được thiết kế của riêng bạn về phù hiệu, logo, biển tên . Với huy hiệu  mạ vàng và có một kim gắn trên mặt sau của huy hiệu.
 

bảng tên nhân viên bằng mica, biển tên mica thay đổi tên

Làm bảng tên đeo áo mica thay tên

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp phù hiệu kim loại, sản xuất huy hiệu, huy hiệu hợp kim, in huy hiệu, kim loại in, mica với nhiều năm kinh nghiệm.


bảng tên thay đổi tên nhân viên bằng nhôm in offset phủ keo hữu cơ

In Bảng tên Nhôm thay đổi tên