In Thẻ Nhựa PVC

 • 1

  IN THẺ NHỰA NHÂN VIÊN

  Công ty Lê Minh chuyên in ấn các loại thẻ nhựa nhân viên văn phòng với hình ảnh sắt nét, không hạn chế số lượng in, màu sắc được bảo hành từ 12 tháng trở lên với giá cả tốt nhất. Thẻ Nhân viên gồm thẻ nhân viên đứng, thẻ nhân viên ngang và đi kèm những bao đeo thẻ và dây đeo đẹp.

 • 2

  IN Thẻ Nhựa Trong suốt

  Name card trong suốt là lựa chọn đúng cho Khách hàng. Chính nó trong nhiều thẻ kinh doanh, làm cho lần đầu tiên khách hàng ấn tượng. Cung cấp cho bạn cơ hội kinh doanh không giới hạn! Thẻ nhựa Lê Minh cung cấp thẻ nhựa trong suốt, nhận tư vấn thiết kế in ấn mẫu miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

 • 3

  In Thẻ Sinh Viên - Học sinh

  Vật liệu làm thẻ sinh viên do chúng tôi nhập khẩu, tự điều chỉnh và sản xuất đem đến sự khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ, giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.

 • 4

  làm Thẻ Nhân Viên Đứng

  Thẻ nhân viên hiện đang hữu dụng trong công việc hiện nay. Thẻ Nhân Viên mang lại tính cách một công ty chuyên nghiệp , Nó thể hiện hình ảnh công ty quảng bá đến khách hàng, mang trách nhiệm cho nhân viên, ........

 • 5

  Cung cấp Thẻ Nhựa Trắng, Phôi thẻ nhựa PVC , Phôi thẻ từ - chip

  Không có bất kỳ nội dung in trên thẻ nhựa trắng. Nhiều đơn đặt hàng lớn số lượng thẻ trắng. Họ in các thẻ trắng của máy in của họ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thẻ trắng có thể gói gọn xúc hoặc chip liên lạc. Nói chung là nhiều lớp che phủ tráng nên được thêm vào thẻ trắng, và sau đó nó được in bởi khách hàng.

 • 6

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.

 • 7

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 8

  In Thẻ Vip đẹp, Làm thẻ khách hàng, Thẻ giảm giá

  Với nền kinh tế , dịch vụ cạnh tranh như ngày nay. Các Công ty , doanh nghiệp không ngừng nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bằng các chương trình khuyến mãi hữu ích của mình. Để thực hiện yếu tố đó đã kết kết hợp hoàn hảo với việc phát hành, thẻ giảm giá, in thẻ tích lũy điểm thưởng, in thẻ khách hành thẻ thân thiết, kết hợp với hình thức giảm giá trực tiếp đến khách hàng.

 • 9

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 10

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 11

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

Giới thiệu về ngành in và sản xuất thẻ nhựa PVC

H- Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin toàn cầu, nghành thẻ nhựa nhanh chóng truy cập vào các lĩnh vực ứng dụng như : thẻ tín dụng ngân hàng, thẻ SIM điện thoại di động, thẻ điện thoại và các ứng dụng thẻ khác có liên quan chặt chẽ với đời sống hiện nay. 

Một số loại thẻ trong các lĩnh vực đời sống :

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại tphcm

- Thẻ dựa trên vật liệu là  nhựa dẻo PVC, nó đang dần thay nguyên liệu giấy hiện nay. Nhựa PVC có một phần nhỏ của PET, ABS …..

- Thẻ từ bao gồm : thẻ tín dụng Ngân hàng, thẻ ghi nợ là đại diện...

- Thẻ thanh toán ngân hàng CPU, thẻ SIM điện thoại di động, thẻ điện thoại công cộng, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ IC ...

- Thẻ mã vạch: thẻ Thư viện, số điện thoại đường và cầu, thẻ hội viên.

- Thẻ VIP: Trung tâm mua sắm, khách sạn, câu lạc bộ và thẻ hội viên khác.
 

In thẻ vip giá rẻ tại tp chm

Trong quá trình sản xuất thẻ nhựa, chất lượng thẻ hoặc màu thẻ, công nghệ làm trên bề mặt sạch phải là công nghệ cốt lõi trong một nhà máy sản xuất thẻ nhựa . Thẻ nhựa nguyên liệu sản xuất chiếm 80% là chất liệu PVC, có một số công ty sử dụng PET, ABS và thân thiện với môi trường khác thẻ vật liệu bây giờ. Sử dụng PET, vật liệu ABS tương ứng với bảo vệ môi trường, nhưng chi phí tương đối cao. Thẻ Lastic ngành công nghiệp là một ngành công nghiệp mới nổi ở Việt Nam, nó đã được đánh giá trong quá trình phổ biến hiện nay ở các nước đang phát triển. Mặc dù Việt Nam phát triển chậm trong in ấn, nhưng cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thông tin, nó được phát triển nhanh chóng. Ngành công nghiệp thẻ trên thế giới đã trải qua thẻ mã vạch, thẻ IC, thẻ từ với giai đoạn lịch sử phát triển. Vì lý do thị trường cạnh tranh, các nhà sản xuất để đạt được nhiều mục đích xúc tiến thương mại và tiếp thị, họ cần một số lượng lớn thẻ hội viên, thẻ VIP , Thẻ Khách hàng trung thành, thẻ mua sắm, thẻ tiêu dùng và thẻ lịch. Một số công ty sử dụng chứng nhận sản phẩm của công ty của riêng mình và bảo hành để làm thẻ nhựa. 

Hiện nay với sự phát triển của thẻ nhựa Viể Nam đã ứng dụng vào giấy phép lái xe, giấy chứng minh thư,…Có rất nhiều doanh nghiệp làm giấy phép lao động như một thẻ để cải thiện hình ảnh của công ty của riêng mình. Giống như Thẻ thông minh , bây giờ hầu như tất cả cuộc sống của chúng ta có thể không phải không có thẻ, chúng ta có thẻ học sinh - sinh viên trong khuôn viên trường, thẻ giấy phép lao động, thẻ căn tin, cũng như thẻ bảo hiểm y tế, thẻ an sinh xã hội, thẻ ngân hàng chắc chắn không thể tránh khỏi. Chúng ta có thể nói rằng thẻ đã thâm nhập vào mọi lĩnh vực. 

Do nhu cầu rất lớn của thị trường, một số lượng lớn các công ty Việt Nam đang mọc lên. Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành ngành công nghiệp thẻ nhựa tiên tiến nhất trên toàn quốc và cơ sở sản xuất lớn nhất, 70% thẻ nhựa trên đất nước được sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, kể từ khi bộ nhớ thẻ mã vạch, thẻ dải từ được sử dụng rất lớn trong ngành công nghệ thẻ, nhưng đang giảm dần vì lý do không đảm bảo an ninh thông tin. Vì vậy, thẻ chip thông minh đang dần chiếm ưu thế, do bộ nhớ của thẻ IC là rất lớn, có các tính năng của các ứng dụng an toàn, độ tin cậy và rộng, sử dụng tăng lên nhanh chóng. Nhiều ngành công nghiệp cụ thể như cơ quan chính phủ, ngành công nghiệp tài chính và bảo hiểm với sự nhấn mạnh đặc biệt về an toàn, thẻ CPU sẽ được phổ biến hơn trong tương lai gần. Từ khi thành lập Công ty Lê Minh, và đang đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong ngành công nghiệp thẻ.

Lê Minh sẽ tiếp tục duy trì đà phát triển tốt, để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt.