IN THẺ NHỰA NHÂN VIÊN

Thông số kỹ thuật thẻ nhân viên
- Thẻ nhựa nhân viên được làm chất liệu PVC 100% theo tiêu chuẩn card ATM
- Kỹ thuật in với công nghệ kỹ thuật số với màu sắc không bay và  lem màu.
- Kích thước chuẩn: 8,6 x 5,4 cm x 0,75mm ( có thể in tất cả kích thước yêu cầu)
- Thẻ nhân viên thường sử dụng có 2 dạng thẻ đứng và thẻ ngang.
Mẫu thiết kế thực tế thẻ nhựa nhân viên được Lê Minh sản xuất
  IN THẺ NHỰA NHÂN VIÊN KTR
Thẻ Nhân viên KTR: Dây được in loại satin, bao đeo loại da simili đẹp, thẻ được in nhựa PVC loại tốt 

IN THẺ NHỰA NHÂN VIÊN NUTIFOODS
Thẻ Nhân viên Nitifood: Dây được in loại lụa chất lượng, bao đeo loại trong có năp, thẻ được in nhựa PVC loại tốt 

IN THẺ NHỰA NHÂN VIÊN TTC LAND
Thẻ Nhân viên TTCLand: Dây được in loại satin, bao đeo loại da simili đẹp có 2 mặt da, thẻ được in nhựa PVC loại tốt 


MỘT SỐ MẪU THẺ NHỰA NHÂN VIÊN KHAM KHẢO 

MẪU THẺ ID CARD
Quy Trình In thẻ nhân viên bằng nhựa PVC
- Khách hàng cung cấp file thiết kế thẻ nhân viên chuẩn hoặc cung cấp dữ liệu bên Lê Minh sẽ thiết kế mẫu cho khách hàng duyệt ( cung cấp logo, tên công ty, danh sách tên nhân viên và hình nhân viên.
- Khi Lê Minh tiếp nhận dữ liệu gồm : Hình từng nhân viên ( Lê Minh xử lý lại ảnh theo yêu cầu), Danh sách bằng Excel ( tên NV, chức vụ, mã số,....). Cty Lê Minh sẽ lên file đầy đủ. 
- Khi Lê Minh đã lên file đầy đủ sẽ gửi lại cho Khách hàng duyệt trên file về hình thức, chính tả, hay nội dung trên file ( khi khách hàng đã duyệt thì bên Lê Minh sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung)
- Sau khi khách hàng duyệt và đồng ý bên Lê Minh sẽ tiến hành sản xuất trong vòng 2 ngày hoặc hơn tuỳ thuộc vào số lượng.
- Khi sản xuất Xong Lê Minh sẽ giao hàng miễn phí trong thành phố HCM ( đơn hàng trên 500.000 đ)
- Ngoài Sản xuất thẻ nhân viên Lê Minh còn cung cấp thêm Bao đeo và dây đeo thẻ, Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để  được giá tốt và mẫu.

BẢNG GIÁ THẺ NHỰA NHÂN VIÊN
THẺ NHỰA NHÂN VIÊN
THẺ IN 2 MẶT MÀU
Số Lượng 10 30<50 100 200 300 - 500 500 - 1000
Đơn giá 18.000 14.000 12.000 10.000 8.000 7.000

BẢNG BÁO GIÁ MANG TÍNH CHẤT KHAM KHẢO
để được giá tốt Quý khách vui lòng gửi vào email: sanxuatthenhua@gmail.com
để được nhận giá tốt nhất.
Lưu Ý: Quý khách cung cấp bảng giá công ty khác Lê Minh sẽ bán giá thấp hơn khi yêu cầu.
Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 3

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 4

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 5

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.