In thẻ nhựa giá rẻ toàn quốc

Quý khách vui lòng liên hệ:
Email : sanxuatthenhua@gmail.com - Hotline : 0912 803 739 

để được nhận mẫu và tư vấn tốt nhất

In thẻ nhựa giá rẻ tại TP HCM , sản xuất thẻ nhựa nhân viên in offset

Nhu cầu làm thẻ nhựa cho nhân viên, học sinh, sinh viên đang là nhu cầu cấp thiết cũng như quan trọng trong hầu hết doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty , trường học ... Vì sự tiện lợi của thẻ có thẻ chứa và hiển thị thông tin chi tiết hoặc tổng quan gồm : Họ tên, thông tin phòng ban, mã .... Giúp việc quản lý nhân viên , thành viên hay học viên thật dễ ràng chỉ cần nhìn vào thẻ của người đó là ta đã khái quát được thông tin cần thiết.

Ngoài nhu cầu cho nhân viên, học viên, thành viên .... Ngành sản xuất thẻ nhựa còn rất cần cho các ngành như ngân hàng với thẻ ATM, thẻ hội viên, thành viên trong các siêu thị, bệnh viên. Ngày nay việc quản lý trông giữ xe đã không còn ghi giấy như thời trước mà thay vào đó là thẻ nhựa được in số, hay sử dụng mã để quản lý với hệ thông trông giữ xe thông minh kết hợi với thẻ nhựa cảm ứng sử dụng chip để quản lý ra vào.

Một số hình ảnh về sản phẩm :

Thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi hay thẻ ưu đãi

 

 

Chi tiết kỹ thuật :

Chất liệu : 100% nhựa PVC

Kích thước : 86 x 54 x 0.76 mm

- Hình dạng : ngang hoặc đứng tùy vào nhu cầu khách hàng,

 

 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 3

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 4

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 5

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.