In thẻ nhân viên dạng ngang

Thẻ nhựa nhân viên làm từ nhựa PVC :

- Thẻ nhân viên hiện nay rất cần thiết cho nhu cầu doanh nghiệp hiện nay bởi vì thẻ nhựa có rất nhiều thuận lợi cho một doanh nghiệp hay 1 công ty. Thẻ Nhân viên không chỉ là một trang phục cho công ty mà còn mang cả bộ mặt chuyên nghiệp công ty hiện nay.

 • Dễ dàng tiếp xúc khách hàng
 • Mang đầy tính chuyên nghiệp
 • Luôn nhắc nhở nhân viên
 • Luôn luôn quảng bá thương hiệu chính công ty mình.

 

thẻ nhựa nhân viên pvc - dạng ngang

thẻ nhựa nhân viên dạng ngang

Hình ảnh trên chỉ là một phần nhỏ của Thẻ Nhân Viên Ngang, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông tin sản tốt hơn.

------------------------------------------------------------------------

- Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , bơm và in kỹ thuật số.

- Lợi thế : của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai.

- Ưu điểm : của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao. Vật liệu của bức ảnh thẻ ID có thể được phân loại thành các vật liệu không nhiều lớp và vật liệu nhiều lớp. Vật liệu không nhiều lớp có thể được lạnh kết hợp sau khi in, không có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp để ép laminate nó. Vật liệu nhiều lớp phải được làm nóng lên nhiệt độ bằng cách ép chuyên nghiệp để thành công nhiều lớp.

Một số hình ảnh của sản phẩm :

thẻ nhân viên ngang công ty Haier

thẻ nhân viên Haier Electrical Appliances Vietnam Co., Ltd

 

thẻ nhân viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng

Thẻ nhân viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng

thẻ nhân viên Nam Việt

Công ty công nghệ Lê Minh chuyên :

 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 3

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 4

  In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

  Thẻ hội viên được sử dụng rộng rãi trên các câu lạc bộ, khu giải trí, du lịch. Nó đem lại sự khắn khít giữa thành viên và dịch vụ. Thẻ được quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Luôn thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng cũ giúp cho doanh thu được tăng lên vượt trội.

 • 5

  làm Thẻ Nhân Viên Đứng

  Thẻ nhân viên hiện đang hữu dụng trong công việc hiện nay. Thẻ Nhân Viên mang lại tính cách một công ty chuyên nghiệp , Nó thể hiện hình ảnh công ty quảng bá đến khách hàng, mang trách nhiệm cho nhân viên, ........