In Thẻ Hội Viên đẹp - Thẻ Membership

Dịch vụ làm thẻ khách hàng (member card), thẻ hội viên

Thẻ hội viên là sử dụng rất phổ biến trên thế giới, thẻ membership của một công ty liên quan như thẻ kinh doanh của công ty này. Thẻ thành viên có thể in với logo của công ty, hình ảnh, điện thoại, hình ảnh địa chỉ và như vậy, đó là một cách để công ty quảng cáo.

thẻ hội viên câu lạc bộ GYM

thẻ hội viên câu lạc bộ GYM

thẻ thành viên dịch vụ sử dụng bằng từ

thẻ thành viên dịch vụ sử dụng bằng từ

Thẻ hội viên GOLD dành cho khách hàng

Thẻ hội viên GOLD dành cho khách hàng

Thẻ hội viên có thể thu hút khách hàng mới, giữ khách hàng cũ để tăng lượng khách hàng. Làm thẻ hội viên không phải là gánh nặng, mà là một cách để tăng lợi nhuận của công ty. Hầu hết các thẻ thành viên với thẻ từ hoặc mã vạch và phù hợp với một hệ thống quản lý sử dụng.

Một hệ thống quản lý thành viên hoàn chỉnh bao gồm các thẻ thành viên, phần mềm quản lý, đầu đọc thẻ, thẻ đọc và viết thiết bị, vv

Công ty chúng tôi có thể thiết kế thẻ thành viên cho khách hàng miễn phí và cung cấp dự thảo định, sản xuất và dịch vụ khác.

thẻ ưu đãi nhựa pvc

thẻ ưu đãi nhựa pvc

thẻ ưu đãi khách hàng

thẻ ưu đãi khách hàng

thẻ ưu đãi thẻ vip

thẻ ưu đãi thẻ vip

Các dịch vụ công ty Lê Minh :


 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Làm thẻ chip, in thẻ chấm công, thẻ cảm ứng từ

  Thẻ Chip - Thẻ cảm ứng được gọi là Thẻ không tiếp xúc là một thẻ nhựa có kích thước của một thẻ tín dụng, với một vi mạch nhúng có thể được nạp với các dữ liệu, được sử dụng cho chấm công nhân viên, kiểm soát cửa ra vào và làm các thẻ giữ xe trên thị trường chúng ta hiện nay. Mỗi thẻ đều màng mã số và tần số khác nhau.

 • 2

  Làm thẻ từ ở đâu - In thẻ từ chấm công nhân viên

  Thẻ từ là loại thẻ có vệt màu đen mang tính chất từ tính gọi là " Thẻ từ " ( giống thẻ ATM hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 loại từ tính được gọi là thẻ Hico và Loco . Mỗi dãy từ được chứa dữ liệu vừa ký tự tên và ký tự chữ số, Nó mang 3 track với kỹ thuật và ký hiệu khác nhau do nhu cầu của phần mềm lập trình yêu cầu.

 • 3

  In thẻ nhân viên dạng ngang

  Hình ảnh thẻ ID chúng tôi cũng gọi nó là thẻ cá nhân, nó thường in với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và thông tin cá nhân khác (chẳng hạn như tên, tuổi, giới tính ...), thường được sử dụng như thẻ của nhân viên hoặc thông qua giấy chứng nhận (xác định một nhân viên) ... Có hai cách để in ảnh thẻ ID , in nhiệt và in kỹ thuật số. Lợi thế của việc in ấn tiêm là chi phí thấp, bất lợi là thẻ màu dễ phai. Ưu điểm của in kỹ thuật số rõ ràng là in ấn, màu sắc chính xác phục hồi và không bao giờ phai, bất lợi là chi phí cao.

 • 4

  Làm Thẻ Mã vạch - barcode

  Thẻ mã vạch làm một trong các loại thẻ thông minh dựa trên mã vạch hay còn gọi là barcode để quản lý thông tin ID của khách hàng. Biểu tượng được chuẩn bị theo quy tắc mã nhất định, có thể đại diện cho các thông tin như : con số ... Công nghệ mã vạch là nghiên cứu cách sử dụng các thông tin nhận dạng của mã vạch... Và thay đổi thông tin của việc xác định mã vạch vào ngôn ngữ mà máy tính có thể phân biệt. Sử dụng công nghệ mã vạch để nhận ra và phân biệt tự động.

 • 5

  làm Thẻ Nhân Viên Đứng

  Thẻ nhân viên hiện đang hữu dụng trong công việc hiện nay. Thẻ Nhân Viên mang lại tính cách một công ty chuyên nghiệp , Nó thể hiện hình ảnh công ty quảng bá đến khách hàng, mang trách nhiệm cho nhân viên, ........