In logo - huy hiệu đeo áo

Logo đeo áo bằng đồng ăn mòn  -  Làm huy hiệu cài áo:

Logo đeo áo bằng đồng ăn mòn mang lại sự sang trọng cũng như chuyên nghiệp cho công ty. Các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất logo bằng đồng đẹp và bền không rỉ.

Việc đeo logo trên áo giúp khách hàng nhận biết và quen thuộc với logo của công ty của mình, giúp PR tốt hơn đến khách hàng về công ty.

Chất liệu : bằng đồng ăn mòn

Hình dạng : hình ovan, hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông.

Mặt sau : nam châm hit hoặc ghim cài

Mặt trước : ăn mòn chìm chữ hoặc ăn mòn chìm nền

 

in logo cài áo, sản xuất logo công ty đeo áo, làm logo đeo áo

Logo đeo áo bằng đồng ăn mòn

 

làm logo công ty đeo áo, làm huy hiệu cài áo

Làm huy hiệu cài áo 

Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
 • 1

  Bảng tên đồng ăn mòn

  Bảng tên được làm bằng chất liệu đồng. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm. Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

 • 2

  Cung cấp Bảng tên Inox ăn mòn

  - Bảng tên được làm bằng chất liệu inox. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm trên inox. Inox được ứng dụng rộng rãi như bảng hiệu, nhãn sản phẩm, bảng tên nhân viên Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

 • 3

  In Bảng tên Nhôm thay đổi tên

  - Chất liệu được nhập khẩu theo ksch thước 2,5cm x 7cm ( hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu). Bảng tên in logo công ty lên được và rất tiện lợi cho các nhà hàng, quán cà phê hay công ty thường xuyên thay đổ nhân viên.,,,

 • 4

  Làm Bảng tên Mica

  - Bảng tên mica thuận lợi cho việc giảm giá thành, thay đổi tên nhân viên, in được nhiều màu sắc , hình ảnh lên bảng tên. Làm mọi kích thước theo yêu cầu khách hàng. không hạn chế số lượng.

 • 5

  Sản xuất thẻ tên nhân viên

  - Bảng tên nhân viên được in trực tiêp trên kim loại, màu sắc không hạn chế kể cả hình ảnh nhân viên. Kích thước do khách hàng lựa chọn. Thời gian sản xuất nhanh.