IN BẢNG TÊN BT010 THAY TÊN NHÂN VIÊN

IN BẢNG TÊN BT010 THAY TÊN NHÂN VIÊN

IN BẢNG TÊN BT010 THAY TÊN NHÂN VIÊN
- Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp gồm 2 màu cơ bản: màu nhũ bạc và màu nhũ vàng
- Được nhập khẩu từ Trung Quốc.
- Trên bề mặt được in UV với chất lượng mực cao cấp
( hoặc có thể in offset và phủ keo hữu cơ trong bóng trên bề mặt)
- Mặt sau có 2 dạng sử dụng: dùng kim gài và nam châm hit bảng tên
- Tiện lợi là mẫu đẹp, in UV nhanh, giá thành hợp lý.
Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và thông tin truyền thông mạnh, nhưng chất lượng đôi lúc không đúng chuẩn cho khách hàng. Với Lê Minh quan tâm nhất là chất lượng và được đánh giá thiết thực từ khách hàng, do đó trước khi Khách hàng đặt hàng Lê Minh luôn in mẫu cho khách hàng duyệt trước khi quyết định đặt hàng, như thế sẽ mang đến sự yên tâm của Khách hàng.
Rated 4.5/5 based on 3000 Reviews
Các bài viết khác
  • 1

    Bảng tên đồng ăn mòn

    Bảng tên được làm bằng chất liệu đồng. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm. Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

  • 2

    Cung cấp Bảng tên Inox ăn mòn

    - Bảng tên được làm bằng chất liệu inox. Theo công nghệ ăn mòn lồi và lõm trên inox. Inox được ứng dụng rộng rãi như bảng hiệu, nhãn sản phẩm, bảng tên nhân viên Bề mặt có lớp keo hữu cơ. mặt sau có 2 dạng để đeo ( đeo bằng kim hoặc là nam châm hít). Đặc biệt làm được mọi kích thước khách hàng yêu cầu và màu sắc khách hàng.

  • 3

    In Bảng tên Nhôm thay đổi tên

    - Chất liệu được nhập khẩu theo ksch thước 2,5cm x 7cm ( hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu). Bảng tên in logo công ty lên được và rất tiện lợi cho các nhà hàng, quán cà phê hay công ty thường xuyên thay đổ nhân viên.,,,

  • 4

    Làm Bảng tên Mica

    - Bảng tên mica thuận lợi cho việc giảm giá thành, thay đổi tên nhân viên, in được nhiều màu sắc , hình ảnh lên bảng tên. Làm mọi kích thước theo yêu cầu khách hàng. không hạn chế số lượng.

  • 5

    Sản xuất thẻ tên nhân viên

    - Bảng tên nhân viên được in trực tiêp trên kim loại, màu sắc không hạn chế kể cả hình ảnh nhân viên. Kích thước do khách hàng lựa chọn. Thời gian sản xuất nhanh.